Chính Sách Giao Nhận Hàng

VẬN CHUYỂN & GIAO HÀNG

Đơn vị vận chuyển thứ ba và thời gian vận chuyển

Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất có thể tùy thuộc vào phương thức vận chuyển mà bạn chọn. Đơn hàng của bạn sẽ được xác nhận tự động bởi hệ thống ngay khi bạn hoàn tất đặt hàng. Bạn cũng sẽ được thông báo ngày giao hàng qua email vào ngày đơn hàng được vận chuyển.

Khi bạn hoàn thành tất cả các bước của quá trình mua hàng, bạn sẽ nhận được email hoặc tin nhắn sms xác nhận đơn hàng của chúng tôi về và chi tiết đơn hàng. Trong trường hợp có những vấn đề ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để thông báo cho bạn sớm nhất.

Khi nhận hàng, bạn cần kiểm tra sản phẩm của bạn một cách cẩn thận trước khi ký nhận. Chúng tôi khuyến khích bạn quay lại video khi mở gói hàng. Nếu bạn không thể có mặt để nhận hàng vì lý do đột xuất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp nơi vận chuyển khác hoặc thay đổi thời gian giao hàng thuận tiện cho bạn.

Nếu việc giao hàng bị hoãn với các lý do không hợp lý từ phía bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn để hủy bỏ đơn hàng và hoàn lại số tiền bạn đã thanh toán.

Trường hợp giao hàng chậm trễ

Leflair luôn ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho khách hàng chính xác nhất có thể. Tuy nhiên, chúng tôi làm việc với các dịch vụ vận chuyển khác như đã đề cập ở trên, vì vậy mà đôi khi sẽ có một số trường hợp không thể lường trước ảnh hưởng đến lịch trình giao hàng.

Xin vui lòng liên hệ chúng tôi nếu thời gian giao hàng cho bạn bị chậm trễ. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn các nguyên nhân dự đoán có thể liên quan và ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.

Phí vận chuyển

Phí vận chuyển được tính dựa trên cân nặng và kích cỡ của sản phẩm, giá trị đơn hàng, địa chỉ vận chuyển và phương thức Vận chuyển được lựa chọn.

Bao bì

Bưu kiện của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn của chúng tôi . Nếu bạn có góp ý hoặc yêu cầu quy cách đóng gói đặc biệt, bạn có thể phải trả phí bổ sung.

Thuế khi vận chuyển

Nếu đơn hàng có nguồn gốc Quốc Tế của bạn có bao gồm một (hoặc nhiều) sản phẩm có yêu cầu thanh toán thêm thuế và bạn thanh toán sản phẩm bằng tiền mặt, bạn sẽ cần thanh toán mức phí đã được ghi trong email xác nhận, bằng tiền mặt tại lúc nhận hàng.